08:00 - 21:00

Hikvision

Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị chuyển mạch Hikvision chính hãng, được đảm bảo về chất lượng, có giá thành rẻ nhất thị trường với quy trình giao nhận nhanh chóng, hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín nhất, T2QWIFI là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo qua. 

Các loại thiết bị chuyển mạch trên thị trường hiện nay đều được khách hàng quan tâm để đánh giá loại nào ổn định, hiệu năng làm việc cao hơn. Hãng Hikvision có chất lượng tốt và sản phẩm sử dụng hiệu quả trong việc truyền tải mạng phục vụ cho đời sống con người.

Những thiết bị chuyển mạch Hikvision với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại mang đến nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn, vì lẽ đó, chúng ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín, T2QWIFI là gợi ý lý tưởng mà bạn nên tham khảo qua. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp thiết bị mạng này qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch Hikvision

Thiết bị chuyển mạch là thiết bị sử dụng định tuyến, dựa vào các thuật toán cài đặt sẵn có, thông số cho trong giao thức và tham số trong nguồn dữ liệu tạo đường nối tạm với thiết bị khác trung chuyển dữ liệu đi. Trong nhiều nhà cung cấp thiết bị mạng chính hãng, đặc biệt là thiết bị chuyển mạch thì Hikvision là thương hiệu uy tín nổi bật với nhiều tính năng, đa dạng mẫu mã hiện đại, hữu ích khi sử dụng, phù hợp với nhiều không gian.

Thiết bị chuyển mạch Hikvision chính hãng với công năng tiện ích

Thiết bị chuyển mạch Hikvision chính hãng với công năng tiện ích

Thiết bị chuyển mạch Hikvision có thể nối thẳng với máy tính nguồn, thiết bị nối khác dùng chung giao thức. Người dùng có thể vận dụng phương thức chuyển dữ liệu song công nghĩa là chuyển tín hiệu theo cả 2 hướng. Thiết bị thiết lập mạch ảo giữa 2 cổng mà không làm giảm độ ổn định độ lưu thông ở cổng khác.

Với sản phẩm Hikvision thì cho phép các thiết bị nối mạng giao dịch với nhau nhanh chóng, hiệu quả. Đường truyền mạng ổn định, mạnh mẽ cho phép các thiết bị như điện thoại, máy tính tha hồ thực hiện nhiều tác vụ cho giải trí, công việc, học tập. Người dùng truy cập, chia sẻ dữ liệu nhanh qua mạng, trơn tru và thông tin nào cần bảo mật sẽ được bảo mật.

Ưu điểm của thiết bị chuyển mạch hãng Hikvision

Các sản phẩm hãng  Hikvision đa dạng mẫu mã, nhỏ gọn tiện lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, không làm giảm giá trị thẩm mỹ. Sản phẩm bền bỉ, ít bị lỗi vặt khi vận hành, cho tốc độ truyền mạng nhanh chóng, mạnh mẽ, không bị giật trên diện rộng.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị chuyển mạch Hikvision

Lợi ích khi sử dụng thiết bị chuyển mạch Hikvision

Ngoài ra, hãng  Hikvision còn trang bị tính năng chống sét đảm bảo an toàn cho tòa nhà lắp đặt thiết bị. Như vậy hệ thống đường mạng được hạn chế nguy cơ bị thiên nhiên ảnh hưởng. 

Một số thiết bị chuyển mạch Hikvision nổi bật

Bộ Chuyển Mạch Switch Hikvision DS-3E0524-E

 • Switch mạng có 24 cổng 10/100/1000Mbps tự tương thích, 02 Cổng uplink 10/100/1000M : Cổng 23, 24 , Layer 2
 • Băng thông mạnh mẽ với 48 Gbps
 • Phù hợp  làm switch trung tâm trong hệ thống camera
 • Khả năng chống sét : 4KV cho mỗi cổng;
 • Vỏ kim loại.
 • Nguồn 100-240VAC.
Bộ Chuyển Mạch Switch Hikvision DS-3E0524-E chính hãng

Bộ Chuyển Mạch Switch Hikvision DS-3E0524-E chính hãng

Bộ Chuyển Mạch Switch POE Hikvision DS-3E0105P-E/M

 • Switch mạng cps 4 cổng PoE 100M, 1 cổng uplink 10/100M, Layer 2
 • Tự tương thích chuẩn 802.3af/at , Tổng công suất PoE 35W
 • Phạm vi hoạt động tối đa 250m ở chế độ mở rộng
 • Chống sét : 6KV cho mỗi cổng;
 • Nguồn 48VDC.
Bộ Chuyển Mạch Switch POE Hikvision DS-3E0105P-E/M chất lượng tại T2QWIFI

Bộ Chuyển Mạch Switch POE Hikvision DS-3E0105P-E/M chất lượng tại T2QWIFI

Sau khi đọc xong thông tin bài viết thì bạn đã nắm bắt được cụ thể về thiết bị chuyển mạch Hikvision rồi chứ. Nếu bạn cần mua thiết bị chính hãng, giá tốt, chuyển hàng tận tay thì liên hệ với Công ty T2QWIFI. Cửa hàng bày bán nhiều sản phẩm, bạn có thể tham khảo trước và nghe nhân viên hướng dẫn cách dùng, bảo quản.

0Sản phẩm
Lọc
Đang cập nhật