• Giỏ hàng (0)
 • Email: wifi.t2q@gmail.com
 • Chào mừng đến với Thế Giới WiFi Chính Hãng T2QWIFI
 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Tư Vấn Khách Hàng

  093.101.4579

  nguyentrang@t2q.vn

 • Tư vấn khách hàng

  Tư Vấn Khách Hàng

  0931.402.569

  thao.pch@t2q.vn

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn khách hàng

  0934.480.228

  quang.nv@t2q.vn

 • Ý kiến khách hàng

  Fanpage

  Wifi Marketing là gì? Lợi Ích Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất

  Bạn đã biết wifi Marketing là gì chưa? Có thể nói wifi là một trong những thứ cần thiết trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết lợi ích cũng như cách sử dụng hiệu quả của hình thức này.

  Với những người thường xuyên sử dụng di động hoặc cần truy cập mạng thì việc sử dụng wifi sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng mạng di động, Wifi Marketing là hình thức mang lại rất nhiều hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

  Wifi Marketing là gì?

  Wifi Marketing là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Khi khách hàng muốn truy cập wifi dưới hình thức miễn phí thì sẽ cần phải xem các bài quảng cáo, hình thức khuyến mãi hoặc cung cấp thông tin… 

  Wifi Marketing là gì?

  Wifi Marketing là gì?

  Việc truy cập wifi miễn phí sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tiền dữ liệu và doanh nghiệp cũng có thể thu thông thông tin cá nhân để tiện cho hình thức marketing sau này.

  Wifi Marketing mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

  Khi khách hàng truy cập mạng miễn phí thì việc đương nhiên đổi lại đó là cần phải mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Hình thức wifi marketing cũng chính là công cụ để doanh nghiệp có thể được nhiều khách hàng biết đến và từ đó thu lại lượng khách hàng tiềm năng. Đây là hình thức mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

  • Đối với khách hàng việc sử dụng mạng wifi miễn phí tại các nơi công cộng, ngoài đường, trên xe bus… rất thuận tiện vì thế sẽ không quá tốn kém chi phí dữ liệu trên điện thoại. Sử dụng wifi để mua sắm cũng rất thuận tiện, tại các cửa hàng bạn sẽ không cần tốn thời gian với việc hỏi mật khẩu nữa mà thay vào đó là truy cập wifi miễn phí. Tại các sân bay, nhà ga khách hàng có thể dễ dàng mua vé, bắt xe dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đối với doanh nghiệp việc trực tiếp quảng cáo vừa tốn kém lại vừa khó có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng, do đó hình thức wifi marketing cho doanh nghiệp là điều hoàn toàn hợp lý. Việc sử dụng video, hình ảnh làm thông điệp sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn từ đó nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, nắm bắt được thông tin khách hàng và tăng doanh số hơn nữa.
  Wifi Marketing mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

  Wifi Marketing mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

  Cách sử dụng wifi marketing hiệu quả

  Wifi Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, vì thế cần xác định được mục đích và lựa chọn video, hình ảnh quảng bá thu hút nhất. Có rất nhiều cách để sử dụng marketing hiệu quả như:

  • Tại trang đăng nhập khách hàng sẽ phải thực hiện các thao tác cần thiết rồi mới được phép truy cập như: load hết hình ảnh, xem hết video… điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể quảng cáo tối đa nhất.
  • Với hình thức tương tác trực tiếp sẽ giúp cho khách hàng không bị làm phiền, có hứng thú hơn. Do vậy nên doanh nghiệp cần sáng tạo để khách hàng có thể thực hiện các trò chơi ngắn hoặc cào màn hình…
  • Điền thông tin để sử dụng mạng miễn phí cũng là cách nhà doanh nghiệp hướng đến để lấy được thông tin của khách hàng khá hiệu quả.
  Cách sử dụng wifi marketing hiệu quả

  Cách sử dụng wifi marketing hiệu quả

  Đây là cách để tăng nhận diện thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng, tăng truy cập vào website…. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, việc sử dụng hình thức wifi marketing là một trong những điều cần thiết để quảng bá và tiếp cận khách hàng.

  Qua bài viết mà T2QWIFI chia sẻ chắc chắn bạn sẽ biết wifi marketing là gì rồi phải không? Hãy trải nghiệm hình thức này để có thể biết thêm những điều thú vị về các doanh nghiệp. Nếu trong quá trình tìm hiểu nội dung bài viết mà bạn thấy hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng nắm bắt rõ thông tin nhé. 

  Tin liên quan

  Chương Trình Khuyến Mãi Đầy Hấp Dẫn Của Ruijie

  Cách Khắc Phục Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi

  Bật mí cách khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi tại nhà nhanh chóng, đơn giãn, dễ thực hiện ...

  Cách Khắc Phục Laptop Bắt Wifi Yếu Hiệu Quả

  Cách khắc phục laptop bắt wifi yếu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn có thể tự thực ...

  Giải Pháp Mạng Wifi Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

  Giải pháp wifi dùng cho doanh nghiệp hiệu quả, hỗ trợ quá trình sử dụng mượt mà, tiết kiệm chi ...

  Giải Pháp Wifi Chuyên Dụng Cho Khách Sạn

  Những giải pháp wifi chuyên dụng dành riêng cho các khách sạn, resort với quy mô lớn nhỏ khác ...

  Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe, Quán Ăn, Nhà Hàng

  Những giải pháp wifi cho quán cafe, quán ăn và nhà hàng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu người dùng với ...

  Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Android Không Bắt Được WiFi

  Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không vào wifi nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tự thực ...

  Wi-Fi chuẩn 802.11ax Là Gì?

  Wifi chuẩn 802.11ax là gì? Ưu nhược điểm ra sao? Có nên sử dụng Wifi chuẩn 802.11ax hay không? ...

  0903.797.383

  Gọi điện SMS Liên hệ
  Gọi điện SMS Chỉ Đường